กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home Breaking News

ข่าวรายวัน

คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

"สมหมาย" จ่อชงแก้กฎหมายกองทุนหมู่บ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้ตรวจเยี่ยมกองทุนหมู่บ้านและสถาบันการเงินชุมชน บ้านหนองแวงเรือ ต.ดงเมืองแอม อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น โดยได้รับทราบรายงานปัญหาอุปสรรคของกองทุนหมู่บ้านบางแห่ง ว่ายังไม่สามารถเพิ่มทุนได้ ส่วนใหญ่เกิดจากคณะกรรมการบริหารจัดการ ไม่โปร่งใส เกิดการทุจริต 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

"พระสุเทพ" พร้อมแจงคดีสลายชุมนุมปี 53 ย้ำสั่งการเองทั้งหมด

จากกรณีที่คณะกรรมการป้องกัน และปราบปราม การทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) มีมติแจ้งข้อกล่าวหา ว่ามีพฤติการณ์ส่อว่ากระทำผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ กรณีสลายการชุมนุมของ นปช.เมื่อปี 2553 นั้น
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ทอท. กางแผนพัฒนาสนามบินเชียงใหม่ ปีงบ 58

นาวาอากาศเอก สมัย จันทร รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานท่าอากาศยานภูมิภาค) บมจ.ท่าอากาศยานไทย(ทอท.) หรือ AOT กล่าวในโอกาสครบรอบ 27 ปี การดำเนินงานของท่าอากาศยานเชียงใหม่ว่า ท่าอากาศยานเชียงใหม่เป็นท่าอากาศยาน 1 ใน 6 แห่ง ภายใต้การกำกับดูแลของ ทอท.ที่มีอัตราการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด โดยเฉพาะในช่วงตั้งแต่ปี 2554 เป็นต้นมา ปริมาณผู้โดยสารเพิ่มขึ้นเฉลี่ยร้อยละ 20 ต่อปี ซึ่งท่าอากาศยานเชียงใหม่ไม่ได้หยุดนิ่งในการพัฒนาด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ภายใต้คุณภาพการให้บริการในระดับสากล และมาตรฐานความปลอดภัยขององค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO)
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

พระพุทธะอิสระประกาศไม่อยู่ใต้ปกครอง มส.

วันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2558) พระพุทธะอิสระ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ถึงกรณีมติของที่ประชุมมหาเถรสมาคมที่ไม่มีการหารือถึงประเด็นพระธัมมชโยเป็นปาราชิกหรือไม่ ดังนี้
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ไฟไหม้โกดังเก็บของตรงข้าม เจเจมอลล์

วันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2558) เมื่อเวลาประมาณ 16.50 น. ที่ผ่านมา มีรายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บของหลังเอาท์เล็ทตรงข้าม เจเจมอลล์ จตุจักร ล่าสุดรถดับเพลิงมาถึงแล้ว 2 คัน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างควบคุมเพลิง
คอลัมน์ : ข่าวต่างประเทศ

ผู้นำฝ่ายค้านรัสเซียถูกสังหารกลางกรุงมอสโก

สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า นายบอริส เน็มท์ซอฟ อดีตรองนายกรัฐมนตรีรัสเซีย ถูกยิงเสียชีวิตกลางกรุงมอสโก โดยตำรวจเผยว่ามือปืนซึ่งอยู่ในรถยิงนายเน็มท์ซอฟ 4 ครั้ง จากด้านหลังในขณะที่เขากำลังข้ามสะพานแห่งหนึ่งในกรุงมอสโก ใกล้ ๆ กับทำเนียบประธานาธิบดี 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ไทยเปิดเวทีไตรภาคี เนปาล-บังคลาเทศ ย้ำรัฐช่วยรากหญ้าเข้าถึงบริการ

รมว.แรงงาน เปิดเวทีร่วมไตรภาคี ไทย เนปาล บังกลาเทศ จากความร่วมมือมูลนิธิ JILAF ของญี่ปุ่น ชี้แม้เศรษฐกิจโต แต่ภาวะยากจนของประชาชนกลับขยายตัว ย้ำรัฐบาลยื่นมือดูแลช่วยเหลือ ‘รากหญ้า’ ให้เข้าถึงบริการ มีคุณภาพชีวิตดีขึ้น ก.แรงงานเคลื่อนนโยบายแรงงานนอกระบบเป็นวาระแห่งชาติ ปี 55 – 59 สู่การปฏิบัติ
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กทม. ดึงสถานศึกษา 12 แห่ง ร่วมมหกรรมการศึกษาในพื้นที่หลักสี่

วันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2558) ดร.ผุสดี ตามไท รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงานมหกรรมการศึกษา “เด็กดี มีครูสร้าง ที่หลักสี่” ซึ่งเขตหลักสี่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 28 ก.พ. 58 ณ บริเวณลานกิจกรรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าไอทีสแควร์ เขตหลักสี่ เพื่อให้สถานศึกษาในพื้นที่มีความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลงานเชิงวิชาการร่วมกัน เป็นการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษาในระบบเครือข่ายที่ยั่งยืน 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

รัฐบาลเตรียมแจกที่ดินทำกินคนจนล็อตแรก 5 พันไร่

พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า โครงการแจกที่ดินทำกินคนจนของคณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติ (คทช.) ล่าสุด ผลตรวจสอบพื้นที่นำร่อง 6 พื้นที่ ใน 4 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ นครพนม มุกดาหาร และชุมพร และได้ส่งข้อมูลพื้นที่และรายชื่อประชาชนที่ครอบครองที่ดินให้อนุกรรมการจัดที่ดินและคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ สำหรับพื้นที่แรกที่มีความพร้อมแจกที่ดินทำกิน คือ ชุมชนบ้านแม่ทา ตำบลแม่ทา อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ พื้นที่จำนวน 5,218 ไร่ รวม 2,000 ครอบครัว ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าขุนแม่ทาภายในเดือนมีนาคมนี้ ส่วนพื้นที่อื่นๆ อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลเชิงพื้นที่และปัญหาอุปสรรค ก่อนสรุปความชัดเจนอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ฮิตาชิ ดาต้าฯ รับกระแส IOT รุกซื้อกิจการ Pentaho เจาะตลาดบิ๊กดาต้า

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ประกาศซื้อกิจการ Pentaho รับกระแส Internet of Things ต่อยอดธุรกิจการรวมข้อมูล การวิเคราะห์เชิงธุรกิจ และเทคโนโลยีพื้นฐานเพื่อเพิ่มมูลค่าให้ Big Data แก่องค์กร
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“บวรศักดิ์”เผยภาพรวมรธน.ฉบับใหม่ ทำให้บ้านเมืองเปลี่ยนแปลง 4 ทิศทาง

นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ ประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ยกร่างรัฐธรรมนูญ แถลงผลการพิจารณาร่างรัฐธรรมนูญเป็นรายมาตรา นอกสถานที่ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 23- 26ก.พ. ว่า ได้ใช้เวลาพิจารณารวม 450ชั่วโมงและสามารถผ่านร่างรายมาตราได้ทั้งสิ้น 119มาตรา โดยภาพรวมของรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ ได้สร้างเจตนารมณ์และมาตรการที่ทำให้บ้านเมืองเปลี่ยนแปลงไปใน 4ทิศทาง คือ 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กต.เผยรัฐบาลไทยสามารถช่วยเหลือลูกเรือประมงไทย 4คนได้แล้ว

รายงานข่าวจากกระทรวงการต่างประเทศระบุว่า รัฐบาลไทยประสบความสำเร็จในการให้ความช่วยเหลือลูกเรือประมงไทย 4 คน คือ นายชาญณรงค์ นะวะระ , นายโกศล ดวงมาเกิด, นายต้น วิยาสิงห์ และนายธนกร แก้วกำกง ซึ่งทั้งหมดถูกโจรสลัดจับกุมตัวเป็นเวลาเกือบ 5 ปี 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ปธ.กมธ.ยกร่างฯ เคารพการตัดสินใจ “ทิชา ลาออก เสียดายทำงานร่วมกันมาครึ่งทาง

นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ ประธานคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ กล่าวถึงการลาออกจากกรรมาธิการยกร่างฯ ของนางทิชา ณ นคร ว่า รู้สึกเสียดายที่ตัดสินเช่นนั้น แต่ก็เคารพการตัดสินใจ และเข้าใจจุดยืนของแต่ละคน ซึ่งเป็นสิ่งที่ห้ามไม่ได้ พร้อมขอบคุณที่ได้ทำงานร่วมกันมา ทั้งนี้ประธานสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) จะแต่งตั้งบุคคลเข้ามาเป็นกรรมาธิการยกร่างฯ อีก 1 คนแทนตำแหน่งที่ว่าง โดยตามลำดับ คือ นายนันทวัฒน์ บรมานันท์
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กางรายชื่อ 5 ผู้สมัครศึกชิงผู้ว่า ขสมก.เปิดแสดงวิชั่น 9 มี.ค.นี้

นางปราณี ศุกระศร รักษาการผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.)เปิดเผยว่า  หลังจากที่ขสมก.ได้เปิดรับสมัครผู้อำนวยการขสมก.คนใหม่หลังจากได้ล้มเลิกการสรรหาครั้งที่ผ่านมาเนื่องจากผู้ที่เข้าสรรหาคะแนนไม่ผ่านเกณฑ์ โดยได้เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 13-27ก.พ.2558 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กมธ.ยกร่างฯ เห็นชอบเพิ่มบทบัญญัติปฏิรูปสื่อฯ 3 แนวทาง

นายคำนูณ สิทธิสมาน โฆษกคณะกรรมาธิการ(กมธ.)ยกร่างรัฐธรรมนูญ แถลงสรุปผลการประชุมคณะ กมธ.ยกร่างฯ นอกสถานที่ตั้งแต่วันที่ 23-28ก.พ. ว่า ได้พิจารณาเสร็จแล้วมากกว่า 100มาตรา แต่ถ้านับตั้งแต่การพิจารณาร่างรัฐธรรมนูญทั้งหมดตั้งแต่ก่อนหน้านี้ จนถึงปัจจุบันในบทสุดท้ายว่าด้วยการแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญ จะมีจำนวนมาตราทั้งสิ้น 310มาตรา 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“ปนัดดา”ชี้ปัญหาประเทศเกิดจากการเมือง วอนร่วมกันดูแลไม่ให้แตกแยก

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวบรรยายพิเศษ เรื่อง “สถาบันพระมหากษัตริย์กับความปรองดองสมานฉันท์ของคนในชาติ” ที่จัดขึ้นตามโครงการมวลชนกองทัพไทยร่วมใจเสริมสร้างความปรองดองสมานฉันท์ของคนในชาติ ว่า ประเทศไทยมีความเป็นหนึ่งเดียวมาช้านาน จนมาถึงช่วงหลังที่การเมืองเข้ามาแบ่งแยก 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“พุทธิพงษ์”เข้าพิธีอุปสมบทวัดพระรามเก้า แกนนำ ปชป.แห่ร่วมงาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้าวันนี้  (28 ก.พ.58) นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์และแกนนำ กปปส.  เข้าพิธีอุปสมบท ที่วัดพระรามเก้า กาญจนาภิเษก ได้รับฉายาทางธรรม "พระวรปุณโณ" (พระ-วอ-ระ-ปุน-โน) หรือผู้สมบูรณ์เต็มเปี่ยมด้วยธรรมะอันประเสริฐ
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

เทรนด์ วิดีโอคลิปมาแรง ธอทฟูล มีเดีย ลุยตลาดไทย

ในปัจจุบันการบริโภคและเข้าถึงคอนเทนต์กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้คนรับชมวิดิโอ รายการต่างๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งทางวิดีโอแชริ่งแพลทฟอร์มอย่างยูทูป และสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ เพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้เทรนด์ของการโฆษณา ผ่านวิดีโอคอนเทนท์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นด้วย เพราะนักการตลาดสามารถสื่อสารเนื้อหาของสิ่งที่แบรนด์ต้องการจะบอก ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคมากกว่า
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

สศอ. เผย ดัชนีผลผลิตอุตฯ ม.ค.58หดตัวร้อยละ 1.3

นายอุดม วงศ์วิวัฒน์ไชย ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) เปิดเผยว่า ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) ในภาพรวมของเดือนมกราคม 2558แม้มีอัตราการหดตัวร้อยละ 1.3แต่อุตสาหกรรมสำคัญส่วนใหญ่มีแนวโน้มการฟื้นตัวที่ดี อาทิ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องนุ่งห่ม อาหาร รวมถึงอุตสาหกรรมรถยนต์ที่กลับมาขยายตัวเป็นบวกในรอบ 19เดือนที่ผ่านมา
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“ปนัดดา” คาดประชุมคกก.ร่วมเปิดสำรวจและผลิตปิโตรฯรอบที่ 21 นัดแรก 3-4 มี.ค.

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงข้อเสนอของตัวแทนเครือข่ายประชาชนปฎิรูปพลังงานไทย เสนอเรียกร้องให้มีการตั้งคณะกรรมการเพิ่ม 3 คณะ เพื่อเข้ามาดูแลและให้ความเห็นเกี่ยวกับการเปิดสำรวจและผลิตปิโตรเลียม รอบที่ 21 ว่า เบื้องต้นได้รับหนังสือดังกล่าวแล้ว และจากนี้จะไปหารือกับฝ่ายที่เกี่ยวข้องว่ามีความจำเป็นต้องมีการจัดตั้งคณะอนุกรรมการที่เกี่ยวข้องขึ้นมาด้วยหรือไม่ 
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ขสมก. นำร่องลงนามข้อตกลงคุณธรรม 3ฝ่าย จัดซื้อรถเมล์เอ็นจีวี 2มี.ค.

กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ ขสมก. แจ้งข่าวว่า ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 20มกราคม 2558เห็นชอบให้นำหลักเกณฑ์ วิธีการ และแนวทางในการใช้ระบบข้อตกลงคุณธรรม (Integrity Pact) ซึ่งกำหนดให้มีการลงนามร่วมกัน 3ฝ่าย ประกอบด้วย หน่วยงานภาครัฐที่เป็นเจ้าของโครงการจัดซื้อจัดจ้าง ผู้เสนอราคาและผู้แทนจากองค์กรต่อต้านคอรัปชั่นในฐานะผู้สังเกตการณ์ เพื่อให้การจัดซื้อจัดจ้างเป็นไปด้วยความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

พม.ลั่นความพร้อมเยียวยากลุ่มผู้ได้รับผลกระทบชุมนุมการเมืองปี 56-57

พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ( พม.) กล่าวถึงกรณีที่นายกรัฐมนตรี สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการชดเชยเยียวยาแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ชุมนุมทางการเมือง พ.ศ. 2556-57เพื่อสร้างความปรองดอง
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

“พล.ต.ท.ประวุฒิ”ระบุตำรวจ บช.ก.หมดสิทธิ์อ้าง”ไม่ชินพื้นที่”ปมจับบ่อนพนัน

พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (โฆษก สตช.) เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากกรณีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังกับทางเจ้าหน้าที่ทหารบุกทลายบ่อนการพนัน ที่แอบลักลอบเปิดในสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร นั้น ล่าสุด ได้มอบหมายให้กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(บช.ก.) เป็นผู้ดูแลและรับผิดชอบในเรื่องของการปราบปรามจับกุมบ่อนการพนันทั้งหลาย
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

กรมพัฒนาธุรกิจฯ สแกนเข้มผู้ประกอบการทุนจดทะเบียน 5 พันถึงหมื่น ล.

นางสาวผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า  เปิดเผยว่ากรมฯได้เพิ่มความเข้มงวดในการตรวจสอบการประกอบธุรกิจของผู้ประกอบการ ที่มีทุนจดทะเบียนไว้กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยเฉพาะผู้ที่มีทุนจดทะเบียนตั้งแต่ 1 หมื่นล้านบาทขึ้นไป ซึ่งมีอยู่ประมาณ 80 รายทั่วประเทศ โดยพบว่าผิดปกติไม่มีการชี้แจงบัญชีจำนวน 30 ราย ซึ่งทางกรมฯ จะมีรายงานลงไปในหนังสือรับรองถึงความผิดปกติดังกล่าว และจะมีการดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ส่งกฤษฎีกาศึกษาเกณฑ์การเยียวยาผู้รับผลกระทบทางการเมืองปี 56-57

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ ประธานคณะกรรมการศึกษาแนวทางการสร้างความปรองดอง สภาปฎิรูปแห่งชาติ เสนอให้รัฐบาลเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ทางการเมืองในปี 2556-2557ว่า ได้ส่งเรื่องให้คณะกรรมการกฤษฎีกาไปตีความและพิจารณาในข้อกฎหมายเกี่ยวกับหลักเกณฑ์การจ่ายเงินชดเชย และมาตรการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเยียวยาว่าจะใช้หลักเกณฑ์ใด โดยให้ดำเนินการโดยเร็ว
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

โฆษกกมธ.ยกร่างฯปัดตอบ'ทิชา'ลาออก

วันนี้(28ก.พ.)ที่ประชุมคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญนอกสถานที่ พิจารณาเรื่องที่ค้างการพิจารณาจำนวน 4 เรื่อง ได้แก่ การกำหนดสัดส่วนสตรีเข้าไปเป็นผู้บริหารท้องถิ่นจำนวน 1 ใน 3 และสัดส่วนผู้หญิง 1 ใน 3 ของ ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรคการเมือง
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

'อุดมเดช'ชี้สนช.ตั้งเครือญาติเป็นที่ปรึกษาไม่ผิดกม.

พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รมช.กลาโหม และผบ..ทบ.ในฐานะเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)กล่าวถึงกรณีที่มีการเปิดเผยรายชื่อการแต่งตั้งเครือญาติเป็นผู้ช่วยสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ว่า
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ปลัดมท.กำชับผู้ว่าฯกำหนดมาตรการปราบปรามค้ามนุษย์

นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศดำเนินการแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์ให้เห็นผลเป็นรูปธรรม โดยกำหนดมาตรการเร่งด่วนช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคมนี้
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

ผบ.ทบ.เผยออกหมายจับ 2 มือคาร์บอมบ์นราฯ

พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รมช.กลาโหม ในฐานะ ผบ.ทบ. ให้สัมภาษณ์ก่อนเดินทางลงพื้นที่ภาคใต้เพื่อตรวจเยี่ยมการทำงานของ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า กรณีเหตุระเบิดในพื้นที่ จ.นราธิวาส ว่า
คอลัมน์ : ข่าวในประเทศ

อดีตแกนนำกปปส.'พุทธิพงษ์' อุปสมบท

วันนี้(29ก.พ.)ที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก นายพุฒิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เข้าพิธีอุปสมบท โดยมีสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ร่วมงานอุปสมบท อาทิ นายเทพไท เสนพงษ์
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 51 หน้า


jL Poll Module1

เสนอแก้กม.ให้ออกหวยออนไลน์เลขท้าย2ตัว3ตัวแก้ล็อตเตอรี่แพง ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

แก้ระเบียบลดเบี้ยเลี้ยงชีพอดีตส.ส.-ส.ว.เหลือ 9 พัน จากตลอดชีพเหลือสองเท่าเวลาดำรงตำแหน่ง ท่านมีความเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*