Home ภาพข่าว

ภาพข่าว

ทหาร ม.พัน30 ของพล.ร.2รอ.จัดกิจกรรมกับชาวบ้านบริเวณสถานีวิทยุโกตี๋

วันนี้ (31 พ.ค.) ทหาร ม.พัน30 ของ พล.ร.2รอ. จัดกิจกรรมเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับมวลชนในพื้นที่ จ.ปทุมธานี บริเวณหน้าหมู่บ้านเฟิร์สโฮม ตรงข้ามสถานีวิทยุเรดการ์ดเรดิโอ ภายใต้ชื่อ "คชส. สร้างความปรองดองสมานฉันท์ " โดยมีการนำวงดนตรี มาบรรเลง  ทหารร้องเพลงร่วมกับชาวบ้าน พร้อมแพทย์ทหารเข้ามารักษาพยาบาล บริการตัดผมเสริมสวยชาย-หญิง ฟรีตลอดงาน
 

'สุรชัย' อำลาผู้บริหาร-ขรก. วุฒิสภา

วันนี้ ( 28 พฤษภาคม 2557 )เวลา 10.00 น. นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย อดีตรองประธานวุฒิสภา คนที่หนึ่ง กล่าวอำลาผู้บริหารและข้าราชการสำนักงานฯ โดยมีนางนรรัตน์ พิมเสน เลขาธิการวุฒิสภา กล่าวขอบคุณในนามข้าราชการสำนักงานฯ พร้อมนำคณะผู้บริหารและข้าราชการ ร่วมมอบดอกไม้อำลา ณ ชั้น 28 อาคารสุขประพฤติ

กลุ่ม LOVE ARMYรวมตัวให้กำลังใจทหาร

วันนี้ (25 พ.ค.)กลุ่ม LOVE ARMY รวมตัวกันถือป้ายและธงชาติไทยร่วมร้องเพลงชาติไทย บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย พร้อมกับมอบดอกไม้และอาหารให้กับทหารเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

สนามบินสุวรรณภูมิเปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้โดยสารกรณีฉุกเฉิน

สนามบินสุวรรณภูมิเปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้โดยสารกรณีฉุกเฉิน เพื่ออำนวยความสะดวกและให้คำแนะนำการเดินทางเข้าเมืองในช่วงเคอร์ฟิล 
อ่านเพิ่มเติม...

กทม.เข้าเก็บกวาดพื้นที่ย่านผ่านฟ้า-เตรียมเปิดจราจร

หลังจากกลุ่มผู้ชุมนุมได้ทะยอยออกจากพื้นที่หมดแล้ว  เจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตพระนคร เข้าทำความสะอาด เก็บกวาดและเคลียร์พื้นที่ย่านผ่านฟ้า โดยใช้รถแบคโฮเก็บถุงทรายที่ใช้ตั้งป้อมเป็นด่านกั้นออกให้หมด เพื่อเปิดพื้นผิวการจราจร (23พ.ค.57)
เปิดห้องทำงานสื่อมวลชนประจำรัฐสภา

นายสุวิจักขณ์ นาควัชระชัย เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานเปิดโครงการสร้างการมีส่วนร่วมในกระบวนการนิติบัญญัติและวงงานรัฐสภากับสื่อมวลชน พร้อมกับเปิดห้องทำงานสื่อมวลชนประจำรัฐสภา โดยมีตัวแทนสื่อฯรับมอบกุญแจห้อง ที่รัฐสภา (22พ.ค.57)


กอ.รส.แถลงจับอาวุธสงครามได้จำนวนมาก

พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก  แถลงข่าวผลการตรวจสอบอาวุธสงครามภายหลังการประกาศกฎอัยการศึกษา สามารถจับกุมได้ 5 กรณี ที่จ.ลพบุรี นครนายก สมุทรสาคร ปทุมธานีและกรุงเทพมหานคร
อ่านเพิ่มเติม...

วุฒิฯ เดินหน้าแก้ปัญหาบ้านเมือง หลังประกาศใช้กฎอัยการศึก

วันนี้อังคารที่ 20 พฤษภาคม 2557 เวลา 17.00 นาฬิกา นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานวุฒิสภา คนที่หนึ่ง ปฏิบัติหน้าที่แทนประธานวุฒิสภา พร้อมด้วยคณะสมาชิกวุฒิสภา แถลงผลการหารือหลังมีการประกาศใช้กฎอัยการศึก ระบุไม่กระทบการทำหน้าที่ของวุฒิสภา
อ่านเพิ่มเติม...

กปปส. คืนพื้นที่ทำเนียบรัฐบาลให้ทหารดูแล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ได้คืนพื้นที่ในทำเนียบรัฐบาล โดยเฉพาะตึกสันติไมตรี ให้ทหารเป็นผู้ดูแลแล้ว
อ่านเพิ่มเติม...

ประมวลภาพความเคลื่อนไหวของทหารหลังประกาศกฎอัยการศึก

ประมวลภาพความเคลื่อนไหวของทหารหลังประกาศกฎอัยการศึก

อ่านเพิ่มเติม...

นปช.ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ผู้เสียชีวิตจากเหตุสลายการชุมนุมปี 53

วันนี้ ( 19 พ.ค. )นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) พร้อมแกนนำนปช.
อ่านเพิ่มเติม...
หน้าที่ 8 จากทั้งหมด 13 หน้า

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*