หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฏาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home อสังหา อสังหาฯ-คมนาคม กุญแจ 'เยล' ฟุ้งตั้งเป้ายอดขายโตทั้งปี30%

กุญแจ 'เยล' ฟุ้งตั้งเป้ายอดขายโตทั้งปี30%

พิมพ์

กุญแจ "เยล" ตอกย้ำคุณภาพ ครอบคลุมทุกตลาดเรื่องความปลอดภัยของบ้าน ทั้งอุปกรณ์ล็อกประเภทต่างๆ ด้วยระบบดิจิตอล เผย ไตรมาสแรกยอดขายผ่านฉลุย ตั้งเป้าทั้งปี 54 โตอีก 30% 
 นางรัตบงกช สุนันทิวัฒน์ กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท อัสซ่า อะบลอย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า  จากส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ 20% เยลยังเป็นแบรนด์สินค้าที่ลูกค้าในระดับโครงการและตลาดบ้านที่อยู่อาศัยให้ความไว้วางใจ จากยอดขายทั้งในไตรมาสแรกและไตรมาสสองที่กำลังไปด้วยดี และยังคงเป็นหนึ่งในผู้นำของตลาดนี้ ตั้งเป้าปี 2554 เพิ่มขึ้น 30% คาดว่าทำได้ไม่ยาก เพราะลูกค้าในส่วนของโครงการเพิ่มขึ้นมาก จากปีที่แล้วอยู่ที่สัดส่วน 80:20  ระหว่างตลาดบ้านและตลาดโครงการ รวมถึงการขยายช่องการขายสำหรับตลาดค้าปลีกที่เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว เพราะเยลก็มีสินค้าที่ครอบคลุมเรื่องของอุปกรณ์ล็อกอย่างครบวงจร ที่สามารถนำเสนอความปลอดภัยของบ้านทั้งของโครงการและตลาดบ้าน ตามแต่สไตล์ของลูกค้า
 ในครึ่งปีแรกนี้ ด้านการตลาดก็ยังส่งสัญญาณที่ดีในสินค้าตลาดล็อกของเยล แทบจะเรียกว่าไม่มีอะไรมากระทบ ไม่ว่าประเทศไทยจะมีเหตุการณ์อะไรเข้ามา แต่ด้านตลาดล็อกของเยลก็ยังไปได้เรื่อยๆ  อาจจะกระทบเพียงช่วงเวลาที่จะไม่เหมาะในการโฆษณาประชาสัมพันธ์เท่านั้น แต่คนไทยก็ยังรู้จักเยลดี  เพราะมีสินค้าที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ล็อกที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นลูกบิด บานพับประตูหน้าต่าง มือจับ และอุปกรณ์ล็อกอื่น รวมถึงสินค้าในหมวดนวัตกรรมและหมวดเทคโนโลยีใหม่ ราคาสมเหตุสมผล เน้นที่คุณภาพสูงและมีสไตล์  มีสินค้าใหม่อย่างเช่นชุดล็อกประตูระบบดิจิตอล ตู้นิรภัยดิจิตอลกันไฟ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากโครงการคอนโดมิเนียมชั้นนำและผู้บริโภคโดยตรง ถือว่าเยลมีสินค้าครบความต้องการเรื่องความปลอดภัยของบ้านและทรัพย์สิน
  "ในครึ่งปีหลังนี้ ขอนำเสนอความภาคภูมิใจในแบรนด์เยล ที่ยังจะตอกย้ำถึงคุณภาพของเยลผ่านงานโฆษณาผ่านทางทีวีในรูปแบบสปอตความยาว 30 วินาทีและ 15 วินาที ในคอนเซ็ปต์ ฝากบ้านไว้กับเยล ซึ่งหมายถึง ความไว้วางใจของผู้คนที่ให้เยลปกป้องบ้าน ดูแลทรัพย์สินเสมอมา สร้าง ความอุ่นใจ ไว้ใจ วางใจ เมื่อเวลาที่เราไม่ได้อยู่บ้าน รู้สึกปลอดภัยและมั่นคง ทำให้ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานเต็มที่ ไร้ความกังวล และมีอิสระที่จะเลือกสิ่งที่เขาต้องการทำ เชื่อมโยงไปถึงคอนเซ็ปต์หลักของเยลคือ ปลดล็อคชีวิตของคุณ หรือ Unlock your life" 

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจฉบับที่ 2,646 23-25  มิถุนายน พ.ศ. 2554

 

Read : 3328 timesjL Poll Module1

สร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินที่กระบี่รัฐบาลเอาอย่างไรดี


 

Poll (2)

ทีมเศรษฐกิจรัฐบาลยอมรับเศรษฐกิจจะซบเซาไปอีก3ปี ท่านต้องปรับแผนธุรกิจที่วางไว้หรือไม่
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

* unitus-smart