หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันจันทร์ที่ 06 กรกฏาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน

กระทรวงการต่างประเทศ ปลัดกระทรวงกับภารกิจคืนความสุขให้ประชาชน

กระทรวงการต่างประเทศ และการดำเนินงานด้านการต่างประเทศ เป็นส่วนประกอบสำคัญของนโยบายองค์รวมในการบริหารราชการแผ่นดิน ทั้งในด้านการเมือง เศรษฐกิจ และสังคม... อ่านต่อ
Home PR. ข่าวประชาสัมพันธ์ นาฬิกาโอริสร่วมรำลึกวันที่ระลึกกองทัพอากาศ 27 มี.ค.

นาฬิกาโอริสร่วมรำลึกวันที่ระลึกกองทัพอากาศ 27 มี.ค.

พิมพ์
altกองทัพอากาศ มิได้มีความสำคัญเฉพาะในยามรบเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความรู้ความสามารถของประเทศไทยในการพัฒนาด้านอากาศยานให้ก้าวล้ำทัดเทียมประเทศมหาอำนาจ รวมถึงความเข้มแข็งและแสนยานุภาพของกองทัพไทยให้เป็นที่ยำเกรง
นาฬิกาโอริส นาฬิกาจักรกลคุณภาพสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ขอร่วมรำลึกถึงบิดาแห่งกองทัพอากาศ จอมพล สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ “วันที่ระลึกกองทัพอากาศ” พร้อมแนะนำนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักบินโดยเฉพาะ

เนื่องในวันที่รักลึกกองทัพอากาศไทย วันที่ 27 มีนาคม โทรคาเดโร กรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาโอริส ขอร่วมรำลึกพระเกียรติคุณของบิดาแห่งกองทัพอากาศ และความเกรียงไกรของกองทัพอากาศไทย โดยนำนาฬิกากลุ่ม Aviation ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบและประดิษฐ์จากนวัตกรรมและกิจการการบิน รังสรรค์มาเพื่อโอกาสสุดพิเศษนี้นาฬิกาโอริส บิ๊กคราวน์ พอยเตอร์เดท ไทยแลนด์ อิดิชั่น นาฬิกาในกลุ่มการบิน ที่สร้างเพื่อฉลอง 730 ปีแห่งความภาคภูมิใจ ของการประดิษฐ์อักษร-เลขไทย นับตั้งแต่สมัยสุโขทัย โดดเด่นด้วยหน้าปัดเลขไทย ตัวเรือนประกอบเข้ากับสายสแตนเลสสตีล 2 กษัตริย์ คงเอกลักษณ์เม็ดมะยมขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกต่อการปรับตั้งเวลาของนักบิน พร้อมระบบบอกวันที่ด้วย “เข็มก้ามปู” (Pointer Calendar) ซึ่งจะเดินตามสเกล 31 วันรอบหน้าปัด และเพิ่มความพิเศษด้วยการสลักคำว่า “ประเทศไทย” ที่ขอบฝาหลัง ผลิตเพียง 1,000 เรือนเฉพาะประเทศไทย

altอีกรุ่นหนึ่งที่มาพร้อมมาดเท่ สไตล์สปอร์ท ตอบสนองความต้องการของเอกบุรุษที่ชื่นชอบความเที่ยงตรงแม่นยำ  และนวัตกรรม “โอริส บิ๊กคราวน์ ไทม์เมอร์ โครโนกราฟ” (Oris Big Crown Timer Chronograph) โดดเด่น ด้วยกลไกโครโนกราฟอันยอดเยี่ยม หน้าปัดที่มีขอบหยักคล้ายขอบของเหรียญกษาปณ์ ทำหน้าที่เป็นขีดบอกเวลา ตัวเรือนเคลือบ PVD สีเทาปืน(gunmetal colouring) หน้าปัดสีดำเสริมลุคเข้มขรึมให้ผู้สวนใส่ ตัวเลขและขีดบอกเวลาเคลือบด้วยสาร Super-LumiNova® มองเห็นได้อย่างดีเยี่ยมในทุกสภาวะของแสง

ทิ้งท้ายด้วยความคลาสสิคสุดงามสง่า องอาจสมเป็นชายชาติทหาร กับโอริส บิ๊ก คราวน์ ไทม์เมอร์ (Oris Big Crown Timer) ดีไซน์อันเป็นแบบฉบับพิเศษของโอริส ความคลาสสิคผสานกับความทันสมัยที่ลงตัว และสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการบินโดยเฉพาะ วงแหวนขอบตัวเรือนหมุนได้โดยรอบพร้อมขีดบอกเวลาเป็นนาที ชุบด้วยสีเทาโลหะ (Gun Metal) ตัวเรือนดีไซน์เรียบง่ายประกอบแบบมัลติพีซ กระจกแซฟไฟร์รูปโดมสองชั้น ฝาหลังแบบขันเกลียวพร้อมกระจกมิเนอรัลคริสตัลให้เห็นกลไกด้านใน อินเด็กซ์และเข็มเคลือบสาร Super-luminova มองได้อย่างชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน เพิ่มความสง่างามด้วยสายหนังแท้สีน้ำตาลเข้ม

altเชิญชมและสัมผัสนาฬิกากลุ่มการบิน จากโอริสได้ที่เคาท์เตอร์นาฬิกโอริสทุกสาขา  หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทรคาเดโร กรุ๊ป โทร. 02 677 4500


 
 


 

Read : 1938 timesjL Poll Module1

ประมงขู่หยุดจับปลาขอผ่อนปรนเวลาเข้าระบบออกไปก่อน ท่านมีความเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

กรณีจับ14นศ.รัฐบาลควรตัดสินใจอย่างไร
 

ข่าวยอดนิยมในรอบ 3 วัน

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*