หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันอังคารที่ 04 สิงหาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home Breaking News ข่าวในประเทศ “อิชิตัน” เปิดแคมเปญอิชิตัน ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง ภาค 3

“อิชิตัน” เปิดแคมเปญอิชิตัน ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง ภาค 3

พิมพ์
altหลังประสบความสำเร็จในการทำตลาดชาพร้อมดื่มจนสามารถก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 42% ของทั้ง 12 เดือนในปีที่ผ่านมา บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด 
(มหาชน) กลับมาอีกครั้งกับซัมเมอร์แคมเปญแห่งปี “อิชิตัน ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง ภาค 3” ชูไฮไลท์แจกล้านทุกวัน ลุ้นรถปอร์เช่ทุกเดือน พร้อมเพิ่มโชคชั้นที่ 3 รวม 12,043 รางวัลมากเป็นประวัติการณ์ จัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ โดยมีดาราสุดเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ มาร่วมลุ้นรางวัล ณ เซ็นทรัล คอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
 
“อิชิตันลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง” ถือเป็นเคมเปญคู่แบรนด์อิชิตันมาตั้งแต่เริ่มต้น เพราะเป็นการพลิกรูปแบบกิจกรรมการตลาดเมืองไทยด้วยการส่งชิ้นส่วนชิงโชคแบบเดิม มาเป็นการส่งรหัสใต้ฝาชิงโชคผ่านโทรศัพท์มือถือที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงได้รับการตอบรับจากผู้บริโภค จนเป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลให้อิชิตันเติบโตถึง 65% และมีส่วนผลักดันให้ตลาดชาเขียวพร้อมดื่มโตถึง 22% ในปีที่ผ่านมา
 
เพื่อต้อนรับหน้าร้อน ซึ่งเป็นไฮซีซั่นของธุรกิจเครื่องดื่ม จึงส่งแคมเปญ “อิชิตัน ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง ภาค 3 แจกล้านทุกวัน ลุ้นปอร์เช่ทุกเดือน” เตรียมแจกโชคแบบร้อน แรง เร็วมากกว่าเดิม ด้วยของรางวัลถึง 12,043 รางวัล มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ มูลค่ามากกว่า 66,000,000 บาท
 
โชคชั้นที่ 1 รางวัลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท รวม 40 รางวัล  จับรางวัลทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตลอดแคมเปญ รวมมูลค่า 40 ล้านบาท
 
โชคชั้นที่ 2 รถสปอร์ตสุดหรู Porsche Boxster และบัตรเติมน้ำมันฟรี รวมมูลค่ารางวัลละ 8.19 ล้านบาท พร้อมประกันภัยชั้น 1 และฟรีภาษี ณ ที่จ่าย 5% ที่อิชิตันออกให้ จับรางวัลทุกเดือน ในวันที่ 10 มี.ค., 11 เม.ย. และ 12 พ.ค. รวม  3 คัน มูลค่ากว่า 24 ล้านบาท
 
โชคชั้นที่ 3 พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มรางวัลเติมเงินฟรี 200 บาท/หมายเลข แจกวันละ 300 รางวัล รวม 12,000 รางวัล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่อิชิตันพัฒนาขึ้น ด้วยการส่งรางวัล เติมเงินเข้าถึงโทรศัพท์ของผู้ร่วมสนุกทันที 
 
กติการ่วมสนุกง่ายเหมือนเดิมเพียงกด *488* ตามด้วยรหัส 10 หลักใต้ฝาหรือข้างในกล่องของทุกผลิตภัณฑ์ในเครือ ไม่ว่าจะเป็น อิชิตัน กรีนที ทุกรสชาติ, อิชิตัน บิ๊กเซฟ, ดราก้อน แบล็คที, , เย็นเย็น โดยอิชิตัน และ อิชิตัน ซีเล็คเต็ด  ทุกขนาดทุกรสชาติ  ตามด้วย # แล้วกดโทรออก (เช่น *488*1234567890# กดโทรออก) ส่งฟรีทุกเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ไม่เสีย 3 บาท ส่งรหัสได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง จับรางวัลและประกาศผลทุกวัน เริ่มส่งรหัสร่วมสนุกฟรีพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม – 12 พฤษภาคม 2557 และสามารถตรวจผลการออกรางวัลได้ทาง SMS จากโทรศัพท์มือถือ หรือตรวจสอบรหัสที่ www.facebook.com/ichitan, www.ichitandrink.com
 
ตัน อิชิตัน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แคมเปญ อิชิตัน ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง ภาค 3 จะเป็นกิจกรรมทางการตลาดใหญ่ประจำปีของบริษัท ที่จะจัดเพียงแคมเปญเดียวต่อปีเพื่อกระตุ้นให้ตลาดโดยรวมมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และช่วยให้เศรษฐกิจขับเคลื่อนต่อไป ปัจจัยที่ทำให้แคมเปญอิชิตัน ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยงประสบความสำเร็จตามเป้าหมายตลอดมาคือการใช้นวัตกรรมที่เข้าถึงง่าย รวดเร็ว และนำเสนอของรางวัลที่โดนใจผู้บริโภค สำหรับปีนี้นอกจากทองคำ 40 ล้านที่เป็นของรางวัลที่คนทุกระดับชั้นอยากได้แล้วเราเพิ่มรถยนต์ปอร์เช่อีก 3 คัน เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนเมืองโดยเฉพาะแล้วก็ยังเพิ่มรางวัลที่ 3 เป็นเงินรางวัลเติมเงินค่าโทรศัพท์มือถือที่ให้มากถึง 12,000 รางวัล เป็นการเพิ่มสัดส่วนผู้ได้รับรางวัลทั่วประเทศให้สนุกยิ่งขึ้น รับรองว่าปีนี้ลูกค้าของอิชิตันจะสนุกขึ้นอย่างแน่นอน วันแรกแจกเลยรถปอร์เช่ 1 คัน ทองคำ 1 ล้านบาท เริ่มส่งรหัส    อิชิตันพร้อมกันทั่วประเทศ 10 มีนาคมนี้ ”
 

Read : 9881 timesjL Poll Module1

สร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินที่กระบี่รัฐบาลเอาอย่างไรดี


 

Poll (2)

ทีมเศรษฐกิจรัฐบาลยอมรับเศรษฐกิจจะซบเซาไปอีก3ปี ท่านต้องปรับแผนธุรกิจที่วางไว้หรือไม่
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

* unitus-smart