หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันศุกร์ที่ 31 กรกฏาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home Breaking News ข่าวในประเทศ ไลน์ ปล่อย LINE ธีมช้อป (Theme Shop) สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์

ไลน์ ปล่อย LINE ธีมช้อป (Theme Shop) สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์

พิมพ์
altไลน์ ปล่อยธีมช้อป (Theme Shop) เอาใจสาวกแอนดรอยด์ ให้สามารถปรับแต่งหน้าแชทสกรีนได้หลากหลายตามความต้องการมากยิ่งขึ้น นับตั้งแต่มีการเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2013 ไลน์ ธีมได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 200ล้านครั้งจากผู้ใช้ทั่วโลกในการเพิ่มความรู้สึกส่วนตัวสำหรับการตั้งค่าการสนทนาด้วยคาแรกเตอร์ยอดนิยมสุดน่ารักจากกระต่ายโคนี่และหมีบราวน์
ธีมช้อป (Theme Shop) แบบใหม่นี้ยังได้เพิ่มธีมให้มีความหลากหลายมากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถใช้เหรียญ ไลน์ จำนวน 150เหรียญ ซื้อธีมลายลูกเจี๊ยบน้อยแซลลี่ และกบลีโอนาร์ดหน้าทะเล้น และอีกไม่นานนี้ ไลน์ จะส่งธีมเฮลโหล คิตตี้ และ ริลัคคุมะ มาให้แฟนๆ ไลน์ ได้ใช้ พร้อมแผนการที่จะเพิ่มคาแรกเตอร์ที่เป็นที่นิยมให้มากยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถที่ซื้อธีมต่างๆได้จาก LINE Web Store (http://store.line.me) และส่งให้เพื่อน ๆใน ไลน์ ในรูปแบบของขวัญ (Gift) ได้อีกด้วย
นอกจากพัฒนาฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่างๆ แล้วไลน์ ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการขยายฐานการเข้าถึงผู้ใช้ให้ได้ทั่วโลก และตอนนี้ไลน์ สามารถให้บริการบนระบบปฏิบัติการของ Firefox Marketplace ให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้แล้ว โดยในประเทศสเปน, เม็กซิโก, อุรุกวัย, เปรู, โคลัมเบีย, ชิลี, เวเนซุเอลาและบราซิล ไลน์ เวอร์ชั่นบน Firefox สามารถใช้ได้กับผู้ใช้ที่ใช้ระบบ Telefónica ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนของวงการโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สำหรับประเทศอื่น รวมถึงประเทศไทย ผู้ใช้สามารถใช้ไลน์ บน Firefox แพลตฟอร์มได้แล้วเช่นกัน
ไลน์จะมุ่งมั่นพัฒนาฟีเจอร์และการเข้าถึงผู้ใช้ให้ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้ได้สนุกกับการใช้แพลตฟอร์มบนมือถือที่หาไม่ได้จากที่ไหน
 

Read : 1828 timesjL Poll Module1

สร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินที่กระบี่รัฐบาลเอาอย่างไรดี


 

Poll (2)

ทีมเศรษฐกิจรัฐบาลยอมรับเศรษฐกิจจะซบเซาไปอีก3ปี ท่านต้องปรับแผนธุรกิจที่วางไว้หรือไม่
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

* unitus-smart