หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee


-โหลดฟรี
ฐานเศรษฐกิจ ฉบับพิเศษ "65 ปีความสัมพันธ์ไทย-ลาว" http://goo.gl/sxa7DK
http://goo.gl/rmCdC8

Home Breaking News ข่าวในประเทศ ไลน์ ปล่อย LINE ธีมช้อป (Theme Shop) สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์

ไลน์ ปล่อย LINE ธีมช้อป (Theme Shop) สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์

พิมพ์
altไลน์ ปล่อยธีมช้อป (Theme Shop) เอาใจสาวกแอนดรอยด์ ให้สามารถปรับแต่งหน้าแชทสกรีนได้หลากหลายตามความต้องการมากยิ่งขึ้น นับตั้งแต่มีการเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2013 ไลน์ ธีมได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 200ล้านครั้งจากผู้ใช้ทั่วโลกในการเพิ่มความรู้สึกส่วนตัวสำหรับการตั้งค่าการสนทนาด้วยคาแรกเตอร์ยอดนิยมสุดน่ารักจากกระต่ายโคนี่และหมีบราวน์
ธีมช้อป (Theme Shop) แบบใหม่นี้ยังได้เพิ่มธีมให้มีความหลากหลายมากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถใช้เหรียญ ไลน์ จำนวน 150เหรียญ ซื้อธีมลายลูกเจี๊ยบน้อยแซลลี่ และกบลีโอนาร์ดหน้าทะเล้น และอีกไม่นานนี้ ไลน์ จะส่งธีมเฮลโหล คิตตี้ และ ริลัคคุมะ มาให้แฟนๆ ไลน์ ได้ใช้ พร้อมแผนการที่จะเพิ่มคาแรกเตอร์ที่เป็นที่นิยมให้มากยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถที่ซื้อธีมต่างๆได้จาก LINE Web Store (http://store.line.me) และส่งให้เพื่อน ๆใน ไลน์ ในรูปแบบของขวัญ (Gift) ได้อีกด้วย
นอกจากพัฒนาฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่างๆ แล้วไลน์ ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการขยายฐานการเข้าถึงผู้ใช้ให้ได้ทั่วโลก และตอนนี้ไลน์ สามารถให้บริการบนระบบปฏิบัติการของ Firefox Marketplace ให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้แล้ว โดยในประเทศสเปน, เม็กซิโก, อุรุกวัย, เปรู, โคลัมเบีย, ชิลี, เวเนซุเอลาและบราซิล ไลน์ เวอร์ชั่นบน Firefox สามารถใช้ได้กับผู้ใช้ที่ใช้ระบบ Telefónica ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนของวงการโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สำหรับประเทศอื่น รวมถึงประเทศไทย ผู้ใช้สามารถใช้ไลน์ บน Firefox แพลตฟอร์มได้แล้วเช่นกัน
ไลน์จะมุ่งมั่นพัฒนาฟีเจอร์และการเข้าถึงผู้ใช้ให้ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้ได้สนุกกับการใช้แพลตฟอร์มบนมือถือที่หาไม่ได้จากที่ไหน
 

Read : 1806 timesjL Poll Module1

ปฏิรูปโครงสร้างตำรวจ ควรทำตอนไหน


 

Poll (2)

เครดิตยูเนียนฯร้องบิ๊กตู่" ใช้ม.44สั่งครม.ดึงบ 5 พันล้านบาทเยียวยาความเสียหายรายย่อย ท่านเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*