หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2558
menu for mobile

 
   

กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
Home PR. ข่าวประชาสัมพันธ์ 'โออิชิ'ส่งซุปตาร์มอบทอง 100,000 ถึงมือคนดวงเฮงภาคใต้

'โออิชิ'ส่งซุปตาร์มอบทอง 100,000 ถึงมือคนดวงเฮงภาคใต้

พิมพ์

altบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยนายสุธี ธรรมสิทธิ์บูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เดินสายมอบรางวัลทองคำมูลค่า 100,000 บาท ให้แก่เศรษฐีใหม่ภาคใต้ที่ส่งรหัสโออิชิเข้ามาร่วมชิงโชคกับแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี

“รหัสโออิชิลุ้นทอง 100,000 ทุกชั่วโมง" ที่ให้คนไทยรวยเร็วทันใจ ไม่ต้องรอ ทุกชั่วโมง พร้อมส่งมอบอุปกรณ์กีฬาชุดพิเศษของโออิชิ และผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่มโออิชิ กรีนที ยูเอชี มูลค่ารวม 111,000 บาท ให้แก่ นายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาและส่งเสริมกิจกรรมด้านกีฬาให้กับเยาวชนในจังหวัดสงขลา โดยมี “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” พรีเซ็นเตอร์โออิชิ ร่วมมอบรางวัล ณ ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า จ.สงขลา

แฟนๆ โออิชิสามารถลุ้นรวยทุกชั่วโมงได้ง่ายๆ เพียงแค่กด *494* ตามด้วยรหัสใต้ฝาหรือในกล่องยูเอชทีของผลิตภัณฑ์ในเครือโออิชิที่ร่วมรายการ ทุกขนาดและทุกรสชาติ ตามด้วยเครื่องหมาย # และกดโทรออก (ส่งฟรีทุกเครือข่าย) ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นทองมูลค่า 100,000 บาทได้ทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น. จนถึง 7 พ.ย.นี้ ยกเว้นวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ และติดตามผลผู้โชคดีในแคมเปญ “รหัสโออิชิ ลุ้นทอง 100,000 ทุกชั่วโมง” พร้อมลุ้นว่าซุปตาร์คนไหนจะเป็นผู้มามอบรางวัลให้ผู้โชคดีได้ทาง www.oishidrink.com และ www.facebook.com/oishidrinkstation
 

 

Read : 1558 timesjL Poll Module1

ฟังอภิปรายร่างรธน.ของสปช.ในภาพรวมแล้ว ท่านมีความเห็นอย่างไร 

Poll (2)

พล.อ.ประยุทธ์ใช้อำนาจม.44โยกย้ายข้าราชการอีกระลอกท่านเห็นอย่างไร
 

ข่าวยอดนิยมในรอบ 3 วัน

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*