กลุ่มเพื่อน Shambolic เชิญชวนร่วมซื้อเสื้อจากเพื่อนเพื่อเพื่อน
HomePR.ข่าวประชาสัมพันธ์ 'โออิชิ'ส่งซุปตาร์มอบทอง 100,000 ถึงมือคนดวงเฮงภาคใต้

'โออิชิ'ส่งซุปตาร์มอบทอง 100,000 ถึงมือคนดวงเฮงภาคใต้

พิมพ์

altบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยนายสุธี ธรรมสิทธิ์บูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เดินสายมอบรางวัลทองคำมูลค่า 100,000 บาท ให้แก่เศรษฐีใหม่ภาคใต้ที่ส่งรหัสโออิชิเข้ามาร่วมชิงโชคกับแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี

“รหัสโออิชิลุ้นทอง 100,000 ทุกชั่วโมง" ที่ให้คนไทยรวยเร็วทันใจ ไม่ต้องรอ ทุกชั่วโมง พร้อมส่งมอบอุปกรณ์กีฬาชุดพิเศษของโออิชิ และผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่มโออิชิ กรีนที ยูเอชี มูลค่ารวม 111,000 บาท ให้แก่ นายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาและส่งเสริมกิจกรรมด้านกีฬาให้กับเยาวชนในจังหวัดสงขลา โดยมี “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” พรีเซ็นเตอร์โออิชิ ร่วมมอบรางวัล ณ ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า จ.สงขลา

แฟนๆ โออิชิสามารถลุ้นรวยทุกชั่วโมงได้ง่ายๆ เพียงแค่กด *494* ตามด้วยรหัสใต้ฝาหรือในกล่องยูเอชทีของผลิตภัณฑ์ในเครือโออิชิที่ร่วมรายการ ทุกขนาดและทุกรสชาติ ตามด้วยเครื่องหมาย # และกดโทรออก (ส่งฟรีทุกเครือข่าย) ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นทองมูลค่า 100,000 บาทได้ทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น. จนถึง 7 พ.ย.นี้ ยกเว้นวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ และติดตามผลผู้โชคดีในแคมเปญ “รหัสโออิชิ ลุ้นทอง 100,000 ทุกชั่วโมง” พร้อมลุ้นว่าซุปตาร์คนไหนจะเป็นผู้มามอบรางวัลให้ผู้โชคดีได้ทาง www.oishidrink.com และ www.facebook.com/oishidrinkstation
 

 

Read : 1506 timesjL Poll Module1

เสนอแก้กม.ให้ออกหวยออนไลน์เลขท้าย2ตัว3ตัวแก้ล็อตเตอรี่แพง ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

แก้ระเบียบลดเบี้ยเลี้ยงชีพอดีตส.ส.-ส.ว.เหลือ 9 พัน จากตลอดชีพเหลือสองเท่าเวลาดำรงตำแหน่ง ท่านมีความเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*