หนังสือพิมพ์ดิจิตอล
รับสมาชิกฉบับดิจิตอลออนไลน์ คลิ๊ก .. AIS Bookstore | Ookbee

-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ Executive Family พ่อลูกนักบริหาร http://bit.ly/1usuq9w
-โหลดฟรี
ที่ AIS Bookstore ฐานเศรษฐกิจ ฉบับพิเศษ (Thailand Direct Sales 2014 Health & Beauty) http://bit.ly/1uQm8NX
-โหลดฟรี ฐานเศรษฐกิจฉบับพิเศษ "ทําเนียบสตรีนักธุรกิจ-นักบริหารไทย 2014"ที่ AIS Bookstore http://bit.ly/1uss0b1

HomeBreaking Newsข่าวในประเทศ อิสลามแบงค์ เดินหน้าขยายธุรกิจ เปิด 4 สาขาใหม่เจาะอีสาน

อิสลามแบงค์ เดินหน้าขยายธุรกิจ เปิด 4 สาขาใหม่เจาะอีสาน

พิมพ์
altธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย รัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง ได้รับอนุมัติจากกระทรวงฯให้ดำเนินการเปิดสาขาใหม่ 23 สาขาทั่วประเทศ โดยเริ่มจาก 4 สาขาพื้นที่ภาคอีสาน ได้แก่ สกลนคร ร้อยเอ็ด ยโสธรและมหาสารคาม  กลางเดือนสิงหาคม 2556 นี้ ชูนโยบายสอดรับความต้องการลูกค้ารายย่อย-มุสลิมเป็นสำคัญ ผู้บริหารธนาคารยันสภาพคล่องไร้ปัญหา พร้อมให้บริการธุรกรรมที่มีคุณธรรมตามหลักศาสนาอิสลามแก่ลูกค้าทุกศาสนา
 
นายธงรบ ด่านอำไพ กรรมการและรักษาการผู้จัดการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย และ ดร.รักษ์  วรกิจโภคาทร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจรายย่อย ลงพื้นที่ภาคอีสานเพื่อร่วมเปิดที่ทำการสาขาใหม่ 4 สาขาพร้อมพบปะเยี่ยมเยียนลูกค้าธนาคาร ในวันที่ 16 - 27 สิงหาคม 2556 นี้ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัด สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ และนักธุรกิจผู้ประกอบการ ให้เกียรติเข้าร่วมงาน โดยกรรมการและรักษาการฯ ได้เปิดเผยถึงการขยายสาขาของธนาคารว่า ได้รับความเห็นชอบจากกระทรวงการคลัง ที่เล็งเห็นถึงศักยภาพและความเข้มแข็งของธนาคาร ในการขยายพื้นที่การบริการด้านธุรกรรมครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค เพื่อให้ลูกค้าทุกศาสนารวมถึงพี่น้องมุสลิมทั่วประเทศ มีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนและบริการธุรกรรมการเงินที่มีคุณธรรมและถูกต้องตามหลักการอิสลาม ซึ่งธนาคารมีผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความแตกต่างและสามารถให้ผลตอบแทนเทียบเท่าสถาบันการเงินอื่นๆ
 
นายธงรบ ยังได้เปิดเผยต่อไปอีกว่า ความคืบหน้าด้านแผนงานในการฟื้นฟูสถานการณ์ของธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยนั้นดีขึ้นเป็นลำดับ ทั้งด้านความสำเร็จในการแก้ไขหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้และพอร์ทเงินฝากที่มากขึ้น จึงขอให้ลูกค้าทุกท่านให้ความเชื่อมั่นว่า ธนาคารจะบริหารงานด้วยความโปร่งใส มุ่งสู่การเป็นธนาคารแห่งคุณธรรมเพื่อพี่น้องมุสลิมอย่างแท้จริง ซึ่งในการขยายสาขา 23 สาขาทั่วประเทศของธนาคารอิสลามฯในปี 2556  นี้ ก็นับเป็นอีกก้าวแห่งความสำเร็จของธนาคารอีกด้วย โดยมีรายละเอียดการเปิดสาขาภาคอีสานทั้ง 4 สาขา อย่างเป็นทางการ ดังนี้
 
• สาขาสกลนคร อ.เมือง จ.สกลนคร เปิดทำการวันที่ 16 สิงหาคม 2556
• สาขาร้อยเอ็ด อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด เปิดทำการวันที่ 19 สิงหาคม 2556
• สาขายโสธร อ.เมือง จ.ยโสธร เปิดทำการวันที่ 26 สิงหาคม 2556
• สาขามหาสารคาม อ.เมือง จ.มหาสารคาม เปิดทำการวันที่ 27 สิงหาคม 2556
 

Read : 1455 times

jL Poll Module1

ลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญใหม่ต้องเลื่อนการประกาศใช้ออกไปอีก 3 เดือน ท่านเลือกแนวทางไหน


 

Poll (2)

สรรพากรจี้5แสนรายผู้ค้าอี-คอมเมิร์ชต้องแจ้งเสียภาษี ท่านเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai

*