หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

 
   
Home Breaking News ข่าวในประเทศ หุ้น MAKRO พุ่ง 11% ,CPALL ร่วง 8 %หลังดีลซื้อกิจการ

หุ้น MAKRO พุ่ง 11% ,CPALL ร่วง 8 %หลังดีลซื้อกิจการ

พิมพ์

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แจ้งว่า วันนี้ (24 เม.ย.)ได้ปลดเครื่องหมาย SP หลักทรัพย์ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) (MAKRO)

หลังจากที่MAKRO ได้เปิดเผยสารสนเทศสำคัญครบถ้วนแล้ว รายละเอียดตามข่าว บริษัทเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2556  ตลาดหลักทรัพย์จึงเห็นควรอนุญาตให้ซื้อหรือขายหลักทรัพย์ของ MAKRO โดยให้ปลดเครื่องหมาย SPหลักทรัพย์ของ MAKRO และใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) ที่มี MAKRO เป็นหลักทรัพย์อ้างอิงตั้งแต่การซื้อหรือขายรอบเช้าของวันที่ 24 เมษายน 2556เป็นต้นไป

ในวันเดียวกันนี้ ตลาดฯ ได้ปลด SP หลักทรัพย์ CPALL จากที่ ได้เปิดเผยสารสนเทศสำคัญครบถ้วนแล้ว รายละเอียดตามข่าวบริษัทเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2556 ตลาดหลักทรัพย์จึงเห็นควรอนุญาตให้ซื้อหรือขายหลักทรัพย์ของ CPALL โดยให้ปลดเครื่องหมาย SP หลักทรัพย์ของ CPALL และใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) ที่มี CPALLเป็นหลักทรัพย์อ้างอิงตั้งแต่การซื้อหรือขายรอบเช้าของวันที่ 24 เมษายน 2556 เป็นต้นไป

ขณะที่หลังเปิดตลาดฯวันนี้  ราคาหุ้น CPALL ราคาร่วง 3.50  บาท หรือ -8.05% ราคาล่าสุดอยู่ที่40.00  บาท (ข้อมูล ณ 10.53 น. วันนี้) ด้านMAKRO ราคาปรับขึ้น 78 บาท หรือเปลี่ยนแปลง 11.44%  อยู่ที่  760 บาทต่อหุ้น

 

Read : 1223 times

jL Poll Module1

เงินจ่ายคืนภาษีรถคันแรกปีนี้ไม่พอ คลังขอใช้งบกลาง/เงินคงคลังหมื่นล.ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ห่วงศาลรัฐธรรมนูญตัดสินคดีนายกฯ จุดชนวนรุนแรง ท่านเชื่ออย่างไร
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*
เตาแก๊ส ขายเตาแก๊ส หวย เตาอบ ตู้กดน้ำ