หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

 
   
Home Breaking News ข่าวในประเทศ กลุ่มธนชาตขายทรัพย์สินรอการขายกว่ากว่า 3พันล. ลดสูงสุด35%

กลุ่มธนชาตขายทรัพย์สินรอการขายกว่ากว่า 3พันล. ลดสูงสุด35%

พิมพ์

กลุ่มธนชาต นำทรัพย์สินรอการขายกว่า 500 รายการ มูลค่ารวมกว่า 3,000 ล้านบาท     ออกขายในงาน “Thanachart Smart  Property @ Bangkok”

วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556นี้ ณ ห้องลาดพร้าว โรงแรมเซ็นทารา       แกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป   พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 35%    และฟรีค่าธรรมเนียมการโอนและภาษี สำหรับทรัพย์สินมูลค่าไม่เกิน 10 ล้านบาท

โดยทรัพย์สินรอการขายของกลุ่มธนชาต ทั้งกว่า 500 รายการ อยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเลือกซื้อที่พักอาศัย สถานที่ทำธุรกิจ หรือลงทุนเก็บเป็นสินทรัพย์  ประกอบด้วย ทรัพย์สินของ  บริษัท ทุนธนชาต จำกัด (มหาชน), ธนาคารธนชาต จำกัด(มหาชน), บริษัท บริหารสินทรัพย์ เอ็น เอฟ เอส จำกัด, บริษัท บริหารสินทรัพย์ แม๊กซ์ จำกัด, บริษัท บริหารสินทรัพย์ ทีเอส จำกัด , กองทุนรวมธนชาตพร็อพเพอร์ตี้ฟันด์ 6 ซึ่งดูแลทรัพย์สินหลายประเภท เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า ที่ดินจัดสรร โรงงาน อพาร์ทเมนท์  ซึ่งทรัพย์สินเหล่านี้ได้รับการตรวจสอบและดูแลอย่างสม่ำเสมอ

ภายในงานยังมีสินเชื่ออัตราพิเศษพร้อมเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาและตอบคำถามเกี่ยวกับทรัพย์สินให้แก่ผู้ที่สนใจ  พร้อมทั้งมีการสัมมนา ให้ความรู้ในหัวข้อ “ฮวงจุ้ย ทิศทางแห่งความร่ำรวยปี 2556” จากอาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม ประธานสถาบันค้นคว้าวิชาการฮวงจุ้ย(ประเทศไทย) หรือ ซินแสไฮเทคชื่อดัง อีกด้วย  

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 0-2260-6100 ต่อ 7702, 7704 หรือ ที่ธนาคารธนชาต ทุกสาขา และ  www.thanachartnpa.com (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)

 

Read : 1309 times

jL Poll Module1

เงินจ่ายคืนภาษีรถคันแรกปีนี้ไม่พอ คลังขอใช้งบกลาง/เงินคงคลังหมื่นล.ท่านเห็นอย่างไร


 

Poll (2)

ห่วงศาลรัฐธรรมนูญตัดสินคดีนายกฯ จุดชนวนรุนแรง ท่านเชื่ออย่างไร
 

แปลภาษา

English French German Italian Portuguese Russian Spanish Thai

*
เตาแก๊ส ขายเตาแก๊ส หวย เตาอบ ตู้กดน้ำ